• SINOPACK INDUSTRIES LTD
  คริส
  เราค่อนข้างมั่นใจในการมีซัพพลายเออร์ที่ทรงพลังเช่น SINOPACK
 • SINOPACK INDUSTRIES LTD
  นายฮาโตโนะรามลี
  ฉันดีใจมากที่ได้ร่วมมือกับพวกเขา ผลิตภัณฑ์ของพวกเขามีคุณภาพดีและราคาแข่งขันค่อนข้าง และบริการระดับสูงของพวกเขาทำให้ฉันแปลกใจ
ชื่อผู้ติดต่อ : Nick Wang
หมายเลขโทรศัพท์ : 13805162404
WhatsApp : +8613805162404

กระเป๋า Fibc สีฟ้า สูตรบรรจุสินค้าขนาดใหญ่ที่ทนทาน สําหรับความต้องการของธุรกิจของคุณ

ติดต่อฉันสำหรับตัวอย่างฟรีและคูปอง

Whatsapp:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

Skype: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อกังวลใด ๆ เราให้ความช่วยเหลือออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ โพรพิลีน ป้องกันรังสียูวี ใช่
ขนาด 35x35x50นิ้ว สายผูกดิน ไม่
ความจุของน้ําหนัก 2000 ปอนด์ ป้องกันความชื้น ใช่
Filling Style Open Top กันฝุ่น ใช่
แสงสูง

กระเป๋าสะพายสีน้ําเงิน

,

Fibc pp กระเป๋าสะพาย

,

สีฟ้า Fibc กระเป๋าสะพาย

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

Blue Fibc - โซลูชั่นบรรจุสินค้าขนาดใหญ่ที่ทนทานและน่าเชื่อถือ สําหรับความต้องการของธุรกิจของคุณ

คําอธิบายสินค้า:

ภาพรวมของสินค้า: ถุงมวลชนแบบไม่สามารถถมได้

กระเป๋าสะพายน้ําออนติสแตตติกที่ไม่สามารถถอดถอนได้ของเราเป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบสําหรับการจัดการวัสดุหลากหลายในขณะที่รับประกันความปลอดภัยและการป้องกันจากไฟฟ้าสแตตติกถุงนี้ถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันความเสี่ยงจากไฟฟ้าสแตติก, ทําให้พวกเขาเป็นองค์ประกอบที่จําเป็นในกระบวนการการจัดการวัสดุหลากหลาย

คุณสมบัติต่อต้านสแตติก

กระเป๋าสะเก็ดเงินแบบแอนติสแตตติกของเรา มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อป้องกันการสร้างไฟฟ้าสแตตติกคุณสมบัตินี้กําจัดความเสี่ยงของจุดประกายและการระเบิดที่เป็นไปได้ที่อาจเกิดขึ้นเมื่อการจัดการกับวัสดุที่ nhạy cảmด้วยถุง Anti Static ของเรา คุณสามารถรับประกันกระบวนการการจัดการที่ปลอดภัยและปลอดภัย สําหรับวัสดุจํานวนมากของคุณ

การใช้งาน: การจัดการวัสดุหลากหลาย

กระเป๋าสะพายของอานติสแตติกของเราถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสําหรับการจัดการวัสดุหลากหลายและการแปรรูปอาหารด้วยความจุที่ใหญ่และการสร้างที่แข็งแกร่ง ถุงของเราสามารถจัดการกับวัสดุที่หลากหลาย จากผงและเม็ด

กันฝุ่น

นอกเหนือจากคุณสมบัติที่ป้องกันสแตตติกของกระเป๋าสะพายสินค้าของเรา มันยังกันฝุ่นด้วย นั่นหมายความว่ามันป้องกันการรั่วไหลหรือการรั่วไหลของวัสดุระหว่างการเก็บและขนส่งกระเป๋าของเราทําจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง, วัสดุที่ยั่งยืนที่สามารถทนภาระหนักและการจัดการที่หยาบคาย, รับประกันว่าวัสดุของคุณถูกรักษาปลอดภัยและปลอดภัยตลอดเวลา

สไตล์การเติม: เปิดด้านบน

กระเป๋าสะพายของ Anti Sift Anti Static ของเราถูกออกแบบด้วยด้านบนที่เปิด เพื่อการเติมเต็มและถอนของวัสดุได้ง่ายประหยัดเวลาและความพยายามด้านบนเปิดยังทําให้สามารถเข้าถึงวัสดุได้ง่ายขึ้น ทําให้มันง่ายกว่าที่จะควบคุมการไหลผ่านและให้แน่ใจว่าการวัดแม่นยํา

ชื่อสินค้า: กระเป๋าสะเก็ดเงินแบบไม่สามารถถมได้

ชื่อสินค้าของเราคือ ถุงมื้อที่ไม่ถูกลมกันการกรอง ถุงมื้อที่ไม่ถูกลมกันการจอดหมายความว่าพวกมันไม่อ่อนไหวต่อไฟฟ้าสติกด้วยกระเป๋าของเรา คุณสามารถรับประกันความปลอดภัย ประสิทธิภาพ และความน่าเชื่อถือของกระบวนการการจัดการวัสดุจํานวนมากของคุณ

สรุป

สรุปคือ ถุงขนของแบบไม่ถูกล้างแบบไม่ถูกลัดแบบไม่ถูเป็นทางออกที่เหมาะสม สําหรับความต้องการในการจัดการพัสดุขนาดใหญ่ ด้วยคุณสมบัติแบบไม่ถูกล้างและการก่อสร้างที่แข็งแรง, ถุงเหล่านี้ให้ความคุ้มครองและความสะดวกสบายสูงสุดในการจัดการกับวัสดุต่างๆเชื่อถือถุงของเรา เพื่อรักษาวัสดุของคุณปลอดภัยและปลอดภัย ในขณะที่ยังคงประสิทธิภาพและผลิตในการดําเนินงานของคุณ.

ลักษณะ:

 • ชื่อสินค้า: กระเป๋าสะพายสินค้าแบบไม่สแตตติก
 • การป้องกัน UV: ใช่
 • สไตล์ยก: 4 ลุปมุม
 • วัสดุ: โพลีโปรไพเลน
 • กันความชื้น: ใช่
 • ผูกเชือกกาดดิน: ไม่
 • กระเป๋ากันสติก
 • ถุงกันสแตติก
 • กระเป๋าสะพายยูมโบแบบกันสแตติก

 

ปริมาตรเทคนิค:

คุณสมบัติ มูลค่า
ชื่อสินค้า กระเป๋าสะพายสินค้าที่ไม่สามารถบดลงได้
คุณสมบัติป้องกันการกรอง ใช่
สายผูกดิน ไม่
คุณสมบัติต่อต้านสแตติก ใช่
กันฝุ่น ใช่
การป้องกัน UV ใช่
สไตล์การยก 4 วงกลมมุม
ความจุของน้ําหนัก 2000 ปอนด์
ขนาด 35 x 35 x 50 นิ้ว
สไตล์การเติม เปิดด้านบน

 

การใช้งาน:

กระเป๋าสะพายสินค้าแบบไม่สแตติก

กระเป๋าสะพายของ Anti Static Bulk Bags ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ สําหรับการจัดการวัสดุจํานวนมากในบรรจุภัณฑ์อุตสาหกรรมกระเป๋าสตั๊กขนาดใหญ่นี้มีน้ําหนัก 2000 ปอนด์ทําให้มันเหมาะสําหรับการใช้งานหนัก

การใช้งานและฉาก

กระเป๋าขนของแบบแอนติสแตติก เหมาะสําหรับอุตสาหกรรมต่างๆ รวมถึงสารเคมี, ยาและการแปรรูปอาหารพวกเขาให้วิธีที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการขนส่งและเก็บวัสดุหลากหลายในขณะที่ป้องกันอันตรายที่เป็นไปได้ที่เกิดจากไฟฟ้าสแตติก.

สําหรับบริษัทที่ทํางานกับวัสดุที่มีความละเอียดอ่อน เช่น อิเล็กทรอนิกส์หรือวัสดุระเบิด การใช้ถุงพลาสติกที่ต่อต้านสแตตติกนั้นมีความสําคัญในการรับประกันความปลอดภัยของแรงงานและการปกป้องสินค้ากระเป๋าเหล่านี้ยังถูกใช้อย่างแพร่หลายในการขนส่งผง, เมล็ด และวัสดุเมล็ดอื่น ๆ

ลองจินตนาการถึงกรณีที่บริษัทเคมีต้องขนย้ายสารเคมีเป็นผงจํานวนมาก จากโรงงานผลิตไปยังโกดัง เพื่อเก็บสารเคมีสามารถสร้างสภาพแวดล้อมอันตรายได้ เนื่องจากไฟฟ้าสติกอย่างไรก็ตาม โดยการใช้ถุงขนของแบบไม่สแตตติก บริษัทสามารถขนส่งสารเคมีได้อย่างปลอดภัย โดยไม่ต้องมีอันตรายจากการระเบิดหรือไฟไหม้

ลักษณะสินค้า

สี:กระเป๋าสะพายของ Anti Static มีสีขาวสะอาดและมืออาชีพ เหมาะสําหรับอุตสาหกรรมและการใช้งานต่างๆ

คุณสมบัติต่อต้านสแตตติกกระเป๋าสะพายเหล่านี้ถูกรักษาด้วยสารพิเศษที่ต่อต้านสแตตติก ที่กําจัดการสะสมไฟฟ้าสแตตติกได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้เกิดสภาพแวดล้อมการทํางานที่ปลอดภัย

วัสดุผลิตจากพอลิโปรพีเลนคุณภาพสูง กระเป๋าเหล่านี้ทนทานและทนต่อน้ําตา

ความจุหนัก:ด้วยความจุของน้ําหนัก 2000 ปอนด์ กระเป๋าเหล่านี้เหมาะสําหรับการขนส่งวัสดุขนาดใหญ่

การใช้งาน:กระเป๋าสะเก็ดเงิน Anti Static Bulk Bags ได้ถูกออกแบบมาเพื่อการบรรจุและการจัดการวัสดุจํานวนมาก โดยให้บริการเป็นทางออกที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสําหรับบริษัทที่จัดการกับวัสดุที่มีความรู้สึก

สรุป

กระเป๋าสะพายสินค้าแบบไม่สแตตติก เป็นสิ่งจําเป็นสําหรับบริษัทที่ต้องการการบรรจุสินค้าที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือถุงนี้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด สําหรับความต้องการในการบรรจุอุตสาหกรรมเลือก Anti Static Bulk Bags สําหรับการจัดการวัสดุจํานวนมากที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

การสนับสนุนและบริการ:

การสนับสนุนทางเทคนิคและการบริการสําหรับถุงสับซ้อนกันสแตตติก

เรามุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการที่มีคุณภาพสําหรับ Anti Static Bulk Bags ของเราทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรามุ่งมั่นที่จะทําให้ลูกค้าของเรามีประสบการณ์ที่เรียบร้อยและสําเร็จกับสินค้าของเรา.

การสนับสนุนทางเทคนิค

ทีมงานสนับสนุนทางเทคนิคของเราพร้อมที่จะช่วยในทุกคําถามหรือความกังวลที่คุณอาจมีเกี่ยวกับถุง Anti Static ของเราและการสนับสนุนออนไลน์ เพื่อแก้ปัญหาใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นทีมงานของเรามีความรู้และประสบการณ์ในการจัดการสอบถามทางเทคนิค และจะให้คําตอบอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

การฝึกอบรมสินค้า

เราให้การฝึกอบรมผลิตภัณฑ์สําหรับกระเป๋าสตั๊ก anti-static bulk เพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของเราได้อย่างเต็มที่และการใช้ของถุงเพื่อให้มีประสิทธิภาพสูงสุดในการป้องกันการสะสมของไฟฟ้าสแตติก.

การแก้ไขตามความต้องการ

นอกจากกระเป๋าสะพายสินค้าแบบ Anti Static Bulk Bag มาตรฐานแล้ว เรายังนําเสนอทางแก้ไขตามความต้องการของลูกค้าทีมงานของเราทํางานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้า เพื่อเข้าใจความต้องการของพวกเขา และให้คําตอบที่เหมาะสมที่สุดกับการดําเนินงานของพวกเขา.

การประกันคุณภาพ

กระเป๋าสะเก็ดเงินกันสแตตติกของเราถูกผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูงสุด และได้รับมาตรการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด เพื่อให้แน่ใจว่ามีประสิทธิภาพและทนทานเรายืนอยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์ของเรา และให้การรับประกัน สําหรับความบกพร่องหรือปัญหาใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้น.

บริการลูกค้า

เราให้ความสําคัญกับลูกค้าของเรา และพยายามที่จะให้บริการลูกค้าที่ดีที่สุดทีมงานของเราพร้อมตอบทุกคําถามหรือความกังวลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา และจะทํางานเพื่อหาการแก้ไขที่น่าพอใจ.

ขอบคุณสําหรับการเลือก Anti Static Bulk Bags ของเรา เรามุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการที่น่าเชื่อถือ เพื่อให้ความพึงพอใจของคุณกับสินค้าของเรา

 

การบรรจุและการขนส่ง

กระเป๋าสะพายสินค้าแบบไม่สแตติก การบรรจุและการขนส่ง

กระเป๋าสตั๊ก anti-static bulk ของเราถูกบรรจุและส่งอย่างรอบคอบ เพื่อรับรองความปลอดภัยและความสมบูรณ์ของสินค้าระหว่างการขนส่งเราเข้าใจว่ามันสําคัญแค่ไหน ที่สินค้าของคุณจะมาถึงในสภาพที่สมบูรณ์แบบและกระบวนการบรรจุและขนส่งของเราสะท้อนถึงมัน

การบรรจุ

กระเป๋าสะพายของแอนติสแตติกของเรา ถูกวางไว้ในชั้นในพอลีเอเธลีนที่ทนทานและทนความชื้นที่ให้ชั้นการป้องกันเพิ่มเติมต่อความเสียหายจากความชื้นในระหว่างการขนส่งภายในกระเป๋าสะพายกระเป๋าสะพายกระเป๋าสะพายกระเป๋าสะพาย

นอกจากนี้ กระเป๋าแต่ละกระเป๋าก็มีลุปยกให้สะดวกในการใช้และขนส่ง

การขนส่งทางเรือ

เรานําเสนอหลากหลายทางการขนส่ง เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณได้ดีที่สุด รวมถึงการขนส่งทางบก ทะเล และอากาศทีมงานโลจิสติกที่มีประสบการณ์ของเรา เลือกวิธีการจัดส่งที่น่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพมากที่สุดสําหรับการสั่งซื้อของคุณ.

เรายังใส่ใจอย่างมากในการติดป้ายที่เหมาะสมกับแต่ละแพ็คเกจ ด้วยข้อมูลที่จําเป็นทั้งหมด รวมถึงรายละเอียดสินค้า น้ําหนัก และที่อยู่ของปลายทาง เพื่อให้กระบวนการจัดส่งเรียบร้อย

คุณมั่นใจได้เลยว่า ถุงกันออนติสแตติกของเรา จะมาถึงบ้านคุณ ในสภาพที่สมบูรณ์แบบ พร้อมใช้ได้ทันที

 

FAQ:

.
แนะนำผลิตภัณฑ์