• SINOPACK INDUSTRIES LTD
  คริส
  เราค่อนข้างมั่นใจในการมีซัพพลายเออร์ที่ทรงพลังเช่น SINOPACK
 • SINOPACK INDUSTRIES LTD
  นายฮาโตโนะรามลี
  ฉันดีใจมากที่ได้ร่วมมือกับพวกเขา ผลิตภัณฑ์ของพวกเขามีคุณภาพดีและราคาแข่งขันค่อนข้าง และบริการระดับสูงของพวกเขาทำให้ฉันแปลกใจ
ชื่อผู้ติดต่อ : Nick Wang
หมายเลขโทรศัพท์ : 13805162404
WhatsApp : +8613805162404

TYPE D Baffle Anti Static Bulk Bags การบรรจุของที่ประหยัดและเชื่อถือได้

ติดต่อฉันสำหรับตัวอย่างฟรีและคูปอง

Whatsapp:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

Skype: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อกังวลใด ๆ เราให้ความช่วยเหลือออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
การใช้งาน การจัดการวัสดุจำนวนมาก Color White
Lifting Style 4 Corner Loops สายผูกดิน ไม่
ป้องกันรังสียูวี ใช่ สไตล์การปล่อย ก้นแบน
ความจุของน้ําหนัก 2000 ปอนด์ คุณสมบัติป้องกันการกรอง ใช่
แสงสูง

กระเป๋าสะพาย TYPE D

,

4 กลมมุม กระเป๋ากันสติก

,

การบรรจุ กระเป๋าสะพายสินค้าแบบไม่สแตติก

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

TYPE D Baffle Anti Static Bulk Bags - การบรรจุภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและน่าเชื่อถือ

คําอธิบายสินค้า:

กระเป๋าสะพายสินค้าแบบไม่สแตติก

กระเป๋าสะพายพลาสติกต่อต้าน กระเป๋าสะพายพลาสติกต่อต้าน กระเป๋าสะพายพลาสติกต่อต้าน กระเป๋าสะพายพลาสติกต่อต้าน กระเป๋าสะพายพลาสติกต่อต้าน กระเป๋าสะพายพลาสติกต่อต้าน กระเป๋าสะพายพลาสติกต่อต้าน กระเป๋าสะพายพลาสติกต่อต้าน กระเป๋าสะพายพลาสติกต่อต้าน กระเป๋าสะพายพลาสติกต่อต้าน กระเป๋าสะพายพลาสติกต่อต้าน กระเป๋าสะพายพลาสติกต่อต้าน กระเป๋าสะพายพลาสติกต่อต้าน กระเป๋าสะพายพลาสติกต่อต้าน กระเป๋าสะพายพลาสติกต่อต้านกระเป๋าสะพายพลาสติกต่อต้านกระเป๋าสะพายพลาสติกเนื้อผงพอลิโพรพีเลน (PP) ที่ป้องกันสแตติก, รับประกันความทนทานและความแข็งแรงสําหรับการใช้งานหนัก

ผูกเชือกกาดดิน: ไม่

กระเป๋าสะพายของแอนติสแตติกของเราไม่ได้มีสายเชือกติดดินนี้ทําให้พวกเขาเป็นตัวเลือกที่ประหยัดสําหรับอุตสาหกรรมที่ต้องการคุณสมบัติ antistatic แต่ไม่ต้องการการใช้งานสายรัดพื้นดินอย่างไรก็ตาม ถ้าการใช้งานของท่านต้องการเชือกติดพื้น เราสามารถปรับเปลี่ยนกระเป๋าได้ เพื่อให้มีเชือกติดพื้น

สไตล์การปล่อย: ด้านล่างเรียบ

สไตล์การปล่อยของ Anti Static Bulk Bags ของเรามีพื้นที่เรียบ ซึ่งทําให้มันเหมาะสําหรับการบรรทุกและถอนวัสดุจํานวนมากได้ง่ายสไตล์นี้ยังให้ความมั่นคงการสตั๊กของกระเป๋าระหว่างการจัดเก็บและการขนส่ง, ลดความเสี่ยงของการไหลหรืออุบัติเหตุ

กันความชื้น: ใช่

กระเป๋าของเรากันความชื้น ทําให้มันเหมาะสมสําหรับอุตสาหกรรมที่ทํางานกับวัสดุที่มีความรู้สึกต่อความชื้น ผ้า PP ที่ใช้ในกระเป๋าป้องกันความชื้นจากการรั่วไหลเข้าไปและทําลายเนื้อหาของถุง.

สี: ขาว

สีของกระเป๋าสะพายของพวกเราเป็นสีขาว สีนี้ไม่เพียงแค่ทําให้กระเป๋าสะพายดูสะอาดและมืออาชีพการรักษากระเป๋าและเนื้อหาของกระเป๋าให้เย็นระหว่างการขนส่งและการเก็บ.

การใช้งาน: การจัดการวัสดุหลากหลาย

กระเป๋าสะพายนี้ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสําหรับการขนส่งวัสดุหลากหลาย และเหมาะสําหรับอุตสาหกรรมหลายประเภท เช่น การเกษตร การก่อสร้าง การทําเหมืองแร่ การแปรรูปสารเคมี และอาหารกระเป๋าของเราสามารถเก็บวัสดุได้มาก, ทําให้พวกเขาเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าและมีประสิทธิภาพในการจัดการวัสดุหลากหลาย

ในฐานะหนึ่งในผู้จําหน่ายกระเป๋าสะพายพีพีที่ผสมผสานชั้นนํา เราภูมิใจในการให้บริการที่มีคุณภาพสูงและแก้ไขที่สามารถปรับปรุงเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะเจาะจงของลูกค้าของเรากระเป๋าสะพายของแอนติสแตติกของเรา มีความแข็งแรงอย่างพิเศษ, ความทนทานและคุณสมบัติต่อต้านสแตติก ทําให้พวกเขาเป็นทางเลือกที่น่าเชื่อถือสําหรับความต้องการการจัดการวัสดุจํานวนมากของคุณ

ลักษณะ:

 • ชื่อสินค้า: กระเป๋าสะเก็ดเงินแบบไม่สามารถถมได้
 • การใช้งาน: การจัดการวัสดุหลากหลาย
 • วัสดุ: โพลีโปรไพเลน
 • คุณสมบัติป้องกันการกรอง: ใช่
 • คุณสมบัติต่อต้านสแตตติก: ใช่
 • ประเภทสินค้า: กระเป๋าสะพายกระเป๋าสะพายกระเป๋า
 • ประเภทวัสดุ: กระเป๋าสะพายพลาสติกพีพี
 • วัสดุต้านสแตตติก: โพลีโปรพีเลน

 

ปริมาตรเทคนิค:

 

การใช้งาน:

กระเป๋าสะพายสินค้าแบบไม่สแตติก

กระเป๋าสะพายสินค้าออนติสแตติกของเราถูกออกแบบเป็นพิเศษเพื่อการจัดการสินค้าจํานวนมาก โดยให้ช่องทางที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการขนส่งและเก็บสินค้าหลายชนิดกระเป๋าสะพายพีพีนี้ทําจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง, รับประกันความทนทานและความน่าเชื่อถือสําหรับความต้องการบรรจุของคุณทั้งหมด

ด้วยขนาด 35 x 35 x 50 นิ้ว กระเป๋าสะพายยัมโบ ที่กันสแตตติกของเรา เหมาะสําหรับเก็บและขนส่งสินค้าจํานวนมากทําให้มันเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสําหรับการจัดการวัสดุจํานวนมาก.

กระเป๋าสะพาย มี สี ขาว สะอาด และ เป็น ของมืออาชีพ ทํา ให้ มี ลักษณะ สวยงาม และทันสมัย ซึ่ง ทํา ให้ เหมาะ กับ อุตสาหกรรม ต่าง ๆ เช่น ยา, เคมี, อาหาร และ อื่น ๆ

กระเป๋าสะพายของแอนติสแตติกของเรามีลักษณะการปล่อยของล่างเรียบ ทําให้มันง่ายที่จะปล่อยเนื้อหาโดยไม่ต้องมีปัญหาใด ๆด้านล่างที่มั่นคงยังทําให้กระเป๋าสามารถยืนตรงระหว่างการเก็บและการขนส่งลดความเสี่ยงของการไหลหรือความเสียหาย

หนึ่งในลักษณะสําคัญของกระเป๋าสตั๊ก anti-static bulk ของเรา คือคุณสมบัติที่กันความชื้นทําให้มันเหมาะสําหรับการเก็บและขนส่งสินค้าในสภาพอากาศใด ๆ.

คุณสมบัติของกระเป๋าเหล่านี้ป้องกันการสะสมของไฟฟ้าสแตตติก ทําให้มันปลอดภัยสําหรับการใช้ในอุตสาหกรรมที่การปล่อยไฟฟ้าสแตตติกสามารถเป็นปัญหาลักษณะนี้รับประกันความปลอดภัยของทั้งแรงงานและสินค้าระหว่างกระบวนการการจัดการ.

กระเป๋าสะพายกันสติกของเราเหมาะสําหรับการใช้งานที่หลากหลาย รวมถึงการบรรจุสารเคมี แร่ธาตุ ข้าวสารและวัสดุหลากหลายอื่น ๆพวกเขายังถูกใช้ทั่วไปในอุตสาหกรรมก่อสร้างเพื่อเก็บและขนส่งทราย, หินก้อน และวัสดุก่อสร้างอื่นๆ

โดยรวมแล้ว ถุงขนของกันสแตตติกของเราเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ สําหรับธุรกิจหรืออุตสาหกรรมใด ๆ ที่ต้องการการจัดการของขนของที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ด้วยวัสดุที่มีคุณภาพสูงสไตล์การปล่อยและคุณสมบัติกันความชื้นและต้านสแตตติก กระเป๋าสะพายเหล่านี้เป็นคําตอบที่ดีที่สุด สําหรับความต้องการการบรรจุของท่าน

การสนับสนุนและบริการ:

กระเป๋าสะพายสินค้าแบบไม่สแตติก

กระเป๋าสะพายของ Anti Static Bulk Bags ของเราถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องสินค้าของคุณจากไฟฟ้าสแตตติก (ESD) ในระหว่างการเก็บและขนส่งกระเป๋าเหล่านี้ถูกทําจากส่วนผสมของวัสดุที่พิเศษ ที่ป้องกันการสะสมของไฟฟ้าสแตติกเพื่อให้ความปลอดภัยของวัสดุที่มีความรู้สึก

การสนับสนุนทางเทคนิค

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะให้การสนับสนุนทางเทคนิคและความช่วยเหลือกับคําถามหรือความกังวลที่คุณอาจมีเกี่ยวกับ Anti Static Bulk Bags ของเราเรามุ่งมั่นในการรับประกันคุณภาพและการทํางานที่สูงสุดสําหรับผลิตภัณฑ์ของเราและทีมงานสนับสนุนทางเทคนิคของเราจะมาช่วยคุณทุกขั้นตอน

ไม่ว่าคุณต้องการความช่วยเหลือในการเลือกกระเป๋าที่เหมาะสม สําหรับความต้องการเฉพาะของคุณ หรือมีคําถามเกี่ยวกับการจัดการและการจัดเก็บที่เหมาะสมทีมงานสนับสนุนทางเทคนิคของเราจะมาให้ข้อมูลและคําแนะนําที่จําเป็นกับคุณ.

บริการ

ที่ Anti Static Bulk Bags เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าอย่างดีเยี่ยม ทีมงานของเราทํางานอย่างไม่เพ้อเพลิน เพื่อให้คุณพอใจกับผลิตภัณฑ์ของเราตั้งแต่คุณสั่งซื้อจนถึงการจัดส่ง.

เราให้บริการที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการพิเศษของคุณ รวมถึงการออกแบบกระเป๋าที่กําหนดเอง ระยะเวลาในการตอบสนองที่รวดเร็ว และราคาที่แข่งขันเป้าหมายของเราคือการทําให้กระบวนการซื้อและใช้ Anti Static Bulk Bags ของเราเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพเท่าที่จะเป็นไปได้สําหรับลูกค้าของเรา.

นอกจากนี้ เรายังให้การสนับสนุนและช่วยเหลือต่อเนื่อง แม้หลังจากการซื้อของท่าน ทีมงานของเราก็พร้อมที่จะแก้ปัญหาใดๆ ที่ท่านมีกับกระเป๋าของพวกเราและเราพยายามที่จะให้คําตอบอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ.

ขอบคุณสําหรับการเลือก Anti Static Bulk Bags เรามั่นใจว่าการสนับสนุนทางเทคนิคและบริการที่ดีเยี่ยมของเรา จะทําให้คุณพอใจกับสินค้าของเราติดต่อเราวันนี้เพื่อข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อ.

 

การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุและการขนส่งของกระเป๋าสะเก็ดเงินแบบกันสแตตติก
การบรรจุ:

กระเป๋าสะพายของแอนติสแตติก จะถูกบรรจุในกล่องกระดาษคาร์ดบอนที่มีความแข็งแกร่งและกล่องหลายกล่องสามารถค้อนสําหรับการเก็บและการขนส่งที่ประสิทธิภาพ.

การขนส่ง

กระเป๋าสะพายสินค้าแบบ Anti Static Bulk Bag จะถูกส่งผ่านทางทะเลหรือทางอากาศ ขึ้นอยู่กับความชอบและสถานที่ของลูกค้าเราทํางานร่วมกับบริษัทขนส่งที่น่าเชื่อถือและมีประสบการณ์ เพื่อรับรองการจัดส่งสินค้าในเวลาที่ถูกต้องและปลอดภัย.

สําหรับการส่งระหว่างประเทศ กระเป๋าจะบรรจุตามมาตรฐาน ISPM 15 สําหรับวัสดุบรรจุไม้ และเอกสารการขนส่งที่จําเป็นทั้งหมด เช่น ใบชําระสินค้ารายการบรรจุและใบแสดงสินค้า จะมีอยู่ในสินค้า

ก่อนการจัดส่ง ทุกกล่องของ Anti Static Bulk Bags จะได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียด เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาตรงกับมาตรฐานคุณภาพของเรา และไม่มีความบกพร่องหรือเสียหาย

ลูกค้ายังสามารถจัดการรับสินค้าได้ที่โกดังของเรา หรือใช้วิธีการส่งที่ต้องการทีมงานของเราจะทํางานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้า เพื่อรองรับความต้องการและความต้องการการจัดส่งเฉพาะเจาะจงของพวกเขา.

 

FAQ:

.
แนะนำผลิตภัณฑ์