• SINOPACK INDUSTRIES LTD
  คริส
  เราค่อนข้างมั่นใจในการมีซัพพลายเออร์ที่ทรงพลังเช่น SINOPACK
 • SINOPACK INDUSTRIES LTD
  นายฮาโตโนะรามลี
  ฉันดีใจมากที่ได้ร่วมมือกับพวกเขา ผลิตภัณฑ์ของพวกเขามีคุณภาพดีและราคาแข่งขันค่อนข้าง และบริการระดับสูงของพวกเขาทำให้ฉันแปลกใจ
ชื่อผู้ติดต่อ : Nick Wang
หมายเลขโทรศัพท์ : 13805162404
WhatsApp : +8613805162404

4400lbs Blue Fibc Anti Static Bulk Bags สูตรรักษาความทนทานสําหรับการบรรจุ

ติดต่อฉันสำหรับตัวอย่างฟรีและคูปอง

Whatsapp:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

Skype: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อกังวลใด ๆ เราให้ความช่วยเหลือออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
UV Protection Yes ชื่อสินค้า กระเป๋าสะพายสินค้าที่ไม่สามารถบดลงได้
Size 35 x 35 x 50 inches สายผูกดิน ไม่
Material Polypropylene ความจุของน้ําหนัก 2000 ปอนด์
สไตล์การปล่อย ก้นแบน Lifting Style 4 Corner Loops
แสงสูง

4400ปอนด์ Fibc แอนติสติกถุง

,

Fibc กระเป๋าสะพายสินค้าแบบไม่สแตตติก

,

กระเป๋าสะพายของเหล็กสีฟ้า

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

กระเป๋าสะพายน้ําหนัก 4400 ปอนด์ Blue Fibc Anti Static Bulk Bags - และคําตอบที่ยั่งยืนสําหรับความต้องการการบรรจุของท่าน

คําอธิบายสินค้า:

กระเป๋าสะพายสินค้าแบบไม่สแตติก

กระเป๋าสะพายของออนติสแตติก เป็นกระเป๋าสะพายที่เชี่ยวชาญที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องส่วนประกอบและวัสดุอิเล็กทรอนิกส์ที่รู้สึกไวจากไฟฟ้าสแตติกกระเป๋าเหล่านี้ถูกทําจากวัสดุที่ทนทานและแข็งแรงที่รู้จักกันในนาม โพลีโปรพีเลน (PP) สายผ้าทําให้มันเหมาะสมสําหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมหนัก

ด้วยความต้องการที่เพิ่มขึ้นของสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ในตลาดในปัจจุบัน มันกลายเป็นสิ่งสําคัญมากที่จะปกป้องสินค้าเหล่านี้จากไฟฟ้าสแตติก ซึ่งสามารถทําให้เกิดความเสียหายที่ไม่สามารถแก้ไขได้กระเป๋าสะพายสินค้าออนติสแตติก เป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบ สําหรับการขนส่งและเก็บซองส่วนอิเล็กทรอนิกส์เนื่องจากมันมีลักษณะกันความชื้น, ป้องกันสแตตติก และ ป้องกันการบด

กันความชื้น

กระเป๋าสะพายของ Anti Static Bulk Bags ได้ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อป้องกันความชื้น และป้องกันการเสียหายของสินค้าภายในทําให้พวกเขาเป็นตัวเลือกที่ดีสําหรับการเก็บและขนส่งสินค้าที่มีความรู้สึกต่อความชื้น.

คุณสมบัติต่อต้านสแตติก

หนึ่งในข้อดีที่สําคัญที่สุดของ Anti Static Bulk Bags คือความสามารถในการป้องกันการสะสมของไฟฟ้าสติกเนื้อผ้า PP ที่ใช้ในถุงเหล่านี้ถูกรักษาด้วยสารป้องกันสแตตติก, ซึ่งช่วยล้างการชาร์จสติกที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการจัดการและขนส่งกระเป๋าคุณสมบัตินี้มีความสําคัญในการปกป้องส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์จากความเสียหายที่อาจเกิดจากการไฟฟ้าสแตติก.

คุณสมบัติป้องกันการกรอง

การสร้าง Anti Static Bulk Bags ประกอบด้วยการผสมผสานที่แน่นและการเย็บที่เสริมทรัพย์ ช่วยป้องกันวัสดุใด ๆ จากการเจาะออกจากถุงนี่สําคัญมากสําหรับผลิตภัณฑ์ที่ละเอียดหรือเป็นผงเพราะมันทําให้มันยังคงไม่เสียหายและคุ้มกันระหว่างการขนส่งและการเก็บรักษา

การป้องกัน UV

นอกเหนือจากคุณสมบัติกันความชื้น, แอนติสแตติก, และแอนติซิต, กระเป๋าสะพายของแอนติสแตติกยังให้ความคุ้มกัน UV. สายใย PP ที่ใช้ในกระเป๋าเหล่านี้เป็น UV ทนทานทําให้เหมาะสําหรับการเก็บและขนส่งกลางแจ้งลักษณะนี้ทําให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ภายในถุงจะไม่ได้รับความเสียหายจากการเผชิญหน้ากับแสงอาทิตย์หรือแหล่งรังสี UV อื่น ๆ

ความจุหนัก: 2000 ปอนด์

กระเป๋าสะพายน้ําหนักแบบแอนติสแตติก ถูกออกแบบให้ทนกับภาระหนัก ทําให้มันเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ สําหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมกระเป๋าเหล่านี้สามารถขนส่งและเก็บสินค้าได้อย่างปลอดภัย จํานวนมาก, ลดความต้องการของกระเป๋าหลายและประหยัดเวลาและเงิน

โดยรวมแล้ว Anti Static Bulk Bags เป็นทางออกที่หลากหลายและมีประหยัด สําหรับการปกป้องและขนส่งส่วนประกอบและวัสดุอิเล็กทรอนิกส์ที่มีความรู้สึกและระบบป้องกัน UV, พร้อมกับความจุหนักสูงของพวกเขาทําให้พวกเขาเป็นตัวเลือกการบรรจุที่จําเป็นสําหรับอุตสาหกรรมใด ๆ ที่จัดการกับสินค้าที่อ่อนแอและกระเป๋าสะพายผิวหนังพีพี สําหรับความต้องการในการบรรจุของท่านและให้ความปลอดภัยในการขนส่งและการจัดเก็บสินค้าที่มีคุณค่าของคุณ

ลักษณะ:

 • ชื่อสินค้า: กระเป๋าสะพายสินค้าแบบไม่สแตตติก
 • ความจุหนัก: 2000 ปอนด์
 • ผูกเชือกกาดดิน: ไม่
 • สี: ขาว
 • กันความชื้น: ใช่
 • วัสดุ: โพลีโปรไพเลน
 • ถุงพลาสติกกันสแตติก
 • กระเป๋ากันสติก
 • ถุงกันสแตตติกขนาดใหญ่
 • กระเป๋าสะพายสินค้าแบบไม่สแตติก

 

ปริมาตรเทคนิค:

 

คุณสมบัติ มูลค่า
ชื่อสินค้า กระเป๋าสะพายสินค้าที่ไม่สามารถบดลงได้
วัสดุ โพลีโพรเปิลีน
ขนาด 35 x 35 x 50 นิ้ว
สไตล์การเติม เปิดด้านบน
สไตล์การปล่อย ด้านล่างเรียบ
สไตล์การยก 4 วงกลมมุม
คุณสมบัติป้องกันการกรอง ใช่
สายผูกดิน ไม่
กันฝุ่น ใช่
การป้องกัน UV ใช่
ประเภทสินค้า กระเป๋าสะพายยับยาวจาก PP
ประเภทสินค้า ถุงพลาสติกกันสแตตติก ถุงกันสแตตติก ถุงพัสดุหลากหลาย

 

การใช้งาน:

 

กระเป๋าสะพายสินค้าแบบไม่สแตติก

กระเป๋าสะพายของจํานวนมากที่ต่อต้านสแตตติก (Anti-static bulk bags) หรือเรียกกันว่า กระเป๋าสะพายใหญ่ที่ต่อต้านสแตตติก (Anti-static jumbo bags) เป็นกระเป๋าสะพายที่ออกแบบเป็นพิเศษจากวัสดุพอลิโปรพีเลน (Polypropylene) โดยมีลักษณะที่ต่อต้านสแตตติก (Anti-static)กระเป๋านี้เหมาะสําหรับการขนของขนาดใหญ่ทําให้มันเป็นผลิตภัณฑ์ที่จําเป็นสําหรับการใช้งานอุตสาหกรรมและการค้าต่างๆ

ด้วยความต้องการที่เพิ่มขึ้นสําหรับการขนส่งวัสดุหลากหลายอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ กระเป๋าสะพายขนาดใหญ่ที่ต่อต้านสแตตติก ได้กลายเป็นเครื่องมือที่จําเป็นสําหรับธุรกิจกระเป๋าเหล่านี้ถูกใช้ในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย เช่น, อาหาร, เกษตรกรรม, และการก่อสร้าง, เพื่อเรียกชื่อเพียงไม่กี่.

การจัดการวัสดุหลากหลาย

การใช้งานหลักของถุงยัมโบที่ต่อต้านสแตตติกคือการจัดการวัสดุจํานวนมาก ถุงเหล่านี้ถูกออกแบบมาเพื่อขนส่งวัสดุจํานวนมากอย่างปลอดภัย เช่น อาหารเมล็ด สารเคมี และวัสดุก่อสร้าง.ลักษณะของถุงกันสแตตติกเหล่านี้ป้องกันการสะสมของไฟฟ้าสแตตติก, ลดความเสี่ยงของการเผาไหม้หรือระเบิดระหว่างกระบวนการจัดการและการขนส่ง

กระเป๋าสะเก็ดเงินกันสแตตติกถูกใช้ทั่วไปในโกดัง, โรงงาน, และสถานที่ก่อสร้างที่ต้องเก็บและขนส่งวัสดุจํานวนมากกระเป๋าเหล่านี้ยังใช้ในการขนส่งและโลจิสติกส์การรับประกันการส่งสินค้าให้ถึงจุดหมายที่ปลอดภัย

ป้องกันความชื้น

นอกเหนือจากคุณสมบัติที่ต่อต้านสแตตติกของกระเป๋าสะพายเหล่านี้ยังมีความคุ้มกันต่อความชื้นเช่น อาหารและยาป้องกันความชื้นของกระเป๋าสะพาย anti-static ช่วยรักษาคุณภาพและความสมบูรณ์ของวัสดุระหว่างการเก็บและขนส่ง

กระเป๋าเหล่านี้ยังถูกใช้ทั่วไปในการเก็บและขนส่งวัสดุในสภาพแวดล้อมกลางแจ้งหรือความชื้นให้ความคุ้มครองเพิ่มเติมต่อความชื้น และป้องกันการเสียหายหรือการติดเชื้อของวัสดุ.

สไตล์การออกอากาศที่ราบ

กระเป๋าสะเก็ดเงินกันสแตตติกมีให้เลือกในรูปแบบการปล่อยของหลากหลายรูปแบบ และตัวเลือกที่นิยมที่สุดคือรูปแบบด้านล่างเรียบ กระเป๋าสะเก็ดเงินประเภทนี้ทําให้การปล่อยวัสดุง่ายและมีประสิทธิภาพเนื่องจากมันสามารถวางอยู่บนพื้นผิวเรียบและถอนได้โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เพิ่มเติม.

สไตล์การปล่อยของพื้นราบ เหมาะสําหรับอุตสาหกรรมที่ต้องการการถอนวัสดุอย่างรวดเร็วและง่าย เช่น การก่อสร้างและการเกษตร,ทําให้มันเป็นทางออกที่คุ้มค่าสําหรับการจัดการวัสดุที่หลากหลาย

สรุป

สรุปคือถุงขนของแบบไม่สแตตติกเป็นสินค้าที่จําเป็นสําหรับอุตสาหกรรมที่จัดการกับวัสดุที่หลากหลายและรูปแบบการปล่อยของล่างเรียบทําให้มันเป็นทางออกที่หลากหลายและมีประสิทธิภาพในการเก็บและขนส่งวัสดุด้วยวัสดุพอลิโพรพีเลนคุณภาพสูงและการออกแบบเฉพาะเจาะจงของกระเป๋าเหล่านี้ ให้ทางเลือกที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือสําหรับธุรกิจที่ต้องการปรับปรุงกระบวนการการจัดการวัสดุของพวกเขา

การสนับสนุนและบริการ:

.

การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุและการขนส่งของกระเป๋าสะเก็ดเงินแบบกันสแตตติก

กระเป๋าสตั๊กตั๊กตั๊กตั๊กตั๊กตั๊กตั๊กตั๊กตั๊กตั๊กตั๊กตั๊กตั๊กตั๊กตั๊กตั๊กตั๊กตั๊กตั๊กตั๊กตั๊กตั๊กตั๊กตั๊กตั๊กตั๊กตั๊กตั๊กตั๊กตั๊กตั๊กตั๊กตั๊กตั๊กตั๊กกระเป๋าแต่ละกระเป๋าจะถูกตรวจสอบเป็นตัวต่อตัว ก่อนที่จะวางอยู่ในบรรจุของมัน เพื่อให้แน่ใจว่ามีคุณภาพและการทํางาน.

การบรรจุ

กระเป๋าสตั๊ก Anti Static Bulk Bags ของเราถูกบรรจุในกระเป๋าสตั๊กโพลีเอเธลีนที่ทนทานและหนัก ซึ่งให้ความคุ้มกันจากความชื้น ฝุ่น และปัจจัยภายนอกอื่นๆ ระหว่างการขนส่งกระเป๋า แต่ ละ กระเป๋า มี ใบ ตรา ที่ มี ข้อมูล ของ ผลิตภัณฑ์ และ คําแนะนํา การ ใช้ เพื่อ การ ระบุ และ การ ใช้ ได้ อย่าง ง่าย.

การ สนับสนุน การ สนับสนุน การ สนับสนุน

การขนส่งทางเรือ

เรานําเสนอการจัดส่งทั้งในประเทศและต่างประเทศสําหรับกระเป๋าสตั๊ก anti-static bulk ของเรา กระเป๋าสตั๊กของเราสามารถนําเสนอโดยรถบรรทุก, รถไฟฟ้า, หรือการขนส่งทางทะเล, ขึ้นอยู่กับจุดหมายปลายทางและปริมาณที่สั่งซื้อ.

สําหรับการขนส่งภายในประเทศ เราทํางานกับผู้ขนส่งที่น่าเชื่อถือและมีชื่อเสียง เพื่อให้แน่ใจว่าการจัดส่งและการติดตามของกระเป๋าในเวลาที่ถูกต้อง สําหรับการขนส่งระหว่างประเทศเราให้เอกสารที่จําเป็นทั้งหมด และทํางานกับผู้จัดส่งสินค้า เพื่อให้แน่ใจว่าการเคลียร์ผ่านการคลัง.

เรายังให้บริการทางเลือกการจัดส่งที่เร่งด่วนสําหรับคําสั่งด่วน โปรดติดต่อเราเพื่อข้อมูลเพิ่มเติมและราคา

สําหรับคําถามหรือความกังวลเกี่ยวกับการบรรจุและการจัดส่งของ Anti Static Bulk Bags ของเรา, กรุณารู้สึกอิสระที่จะติดต่อทีมงานบริการลูกค้าของเรา.เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการการบรรจุและการจัดส่งที่ดีที่สุด เพื่อให้ความพึงพอใจของคุณกับผลิตภัณฑ์ของเรา.

 

FAQ:

 

คํา ถาม ที่ ถาม บ่อย
Q1: วัสดุที่ใช้สําหรับ Anti Static Bulk Bags คืออะไร?

A1: วัสดุที่ใช้สําหรับกระเป๋าสะพายของ Anti-Static Bulk Bags คือการผสมผสานของโพลีเอธีเลนและโพลีโปรพีเลน, โดยมีสารเสริมที่นําไฟเพื่อให้มีคุณสมบัติต่อต้านสติก.

Q2: มีขนาดไหนสําหรับ Anti Static Bulk Bags?

A2: กระเป๋าสะพายสินค้าขนาดใหญ่แบบกันสแตตติก มีให้เลือกในขนาดต่าง ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการในการเก็บและขนส่งที่แตกต่างกัน

Q3: กระเป๋าสะพายของ Anti Static Bulk ทําอย่างไรป้องกันการปล่อยไฟฟ้าสแตตติก?

A3: กระเป๋าสะพายของกันสแตตติกถูกออกแบบด้วยชั้นนํา ซึ่งจะระบายค่าสแตตติกใด ๆ ไปยังพื้นที่ ป้องกันอันตรายหรือความเสียหายที่อาจเกิดขึ้น

Q4: กระเป๋าสะพายของอานติสแตติกสามารถใช้ได้สําหรับวัสดุประเภทต่าง ๆ?

A4: ใช่, Anti Static Bulk Bags เหมาะสําหรับวัสดุต่าง ๆ เช่น สับ, กระจก, และผง. อย่างไรก็ตาม, มันเป็นสิ่งสําคัญที่จะปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญของเราสําหรับคําแนะนําเฉพาะเจาะจง.

Q5: กระเป๋าสะเก็ดเงินกันสแตตติกสามารถนําไปใช้ใหม่ได้หรือไม่?

A5: ใช่ กระเป๋าสะพายของ Anti Static Bulk Bags มีความทนทานและสามารถนําไปใช้ใหม่ได้หลายครั้ง ทําให้มันเป็นวิธีการบรรจุที่คุ้มค่าและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

แนะนำผลิตภัณฑ์