• SINOPACK INDUSTRIES LTD
  คริส
  เราค่อนข้างมั่นใจในการมีซัพพลายเออร์ที่ทรงพลังเช่น SINOPACK
 • SINOPACK INDUSTRIES LTD
  นายฮาโตโนะรามลี
  ฉันดีใจมากที่ได้ร่วมมือกับพวกเขา ผลิตภัณฑ์ของพวกเขามีคุณภาพดีและราคาแข่งขันค่อนข้าง และบริการระดับสูงของพวกเขาทำให้ฉันแปลกใจ
ชื่อผู้ติดต่อ : Nick Wang
หมายเลขโทรศัพท์ : 13805162404
WhatsApp : +8613805162404

4400lbs Baffle Anti Static Bags for Chemicals - Efficient and Reliable

ติดต่อฉันสำหรับตัวอย่างฟรีและคูปอง

Whatsapp:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

Skype: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อกังวลใด ๆ เราให้ความช่วยเหลือออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า กระเป๋าสะพายสินค้าที่ไม่สามารถบดลงได้ คุณสมบัติต่อต้านสแตติก ใช่
Lifting Style 4 Corner Loops คุณสมบัติป้องกันการกรอง ใช่
สี สีขาว Material Polypropylene
สไตล์การปล่อย ก้นแบน ป้องกันรังสียูวี ใช่
แสงสูง

สารเคมี ถุงกันสแตติก

,

กระเป๋ากันสแตตติก 4400 ปอนด์

,

แบฟฟล แอนติสติก แบก 4400ปอนด์

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

กระเป๋าสะพายของหลากหลายแบบต้านสแตตติก: การแก้ไขที่สุดยอดสําหรับการขนส่งของสะพายที่มีความรู้สึกปลอดภัยและปลอดภัย

คุณกําลังมองหาวิธีที่น่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพในการขนส่งวัสดุที่มีความ nhạy cảmของคุณโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับไฟฟ้าสแตตติก?กระเป๋าเหล่านี้ถูกออกแบบโดยเฉพาะเพื่อให้ความคุ้มกันสูงสุดจากไฟฟ้าสแตติกเพื่อให้การขนส่งสินค้าคุณค่าของคุณปลอดภัย

ภาพรวมสินค้า

กระเป๋าสะพายของแอนติสแตติก ทําจากพลาสติกชนิดพิเศษ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันการสะสมของไฟฟ้าสแตติกวัสดุพิเศษนี้ทําหน้าที่เป็นอุปสรรคระหว่างวัสดุที่อ่อนแอของคุณและสิ่งแวดล้อมภายนอก, ป้องกันพวกเขาจากความเสียหายที่อาจเกิดจากไฟฟ้าสแตติก

การป้องกัน UV

กระเป๋าสะพายของแอนติสแตติกของเรามีระบบป้องกันยูวี ทําให้มันเหมาะสําหรับการใช้ในกลางแจ้ง,ทําให้คุณสามารถขนส่งมันได้โดยไม่ต้องกังวล

สี: ขาว

กระเป๋าสะพายของแอนติสแตติกของเรามีในสีขาวสดใสและสะอาด สีนี้ไม่เพียงแต่ทําให้กระเป๋าสะพายมีลักษณะมืออาชีพและเรียบง่าย แต่ยังช่วยที่จะสะท้อนแสงทําให้ง่ายต่อการระบุและหาที่ตั้งของถุงในสภาพแสงที่ต่ํา.

ขนาด: 35 x 35 x 50 นิ้ว

กระเป๋าสะพายของ Anti Static มีขนาดมาตรฐาน 35 x 35 x 50 นิ้ว ทําให้มันเหมาะสําหรับวัสดุที่หลากหลายขนาดนี้เหมาะสําหรับเก็บและขนส่งสินค้าจํานวนมากทําให้มันเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสําหรับธุรกิจทุกขนาด

กันความชื้น

นอกจากจะป้องกันไฟฟ้าสแตตติกแล้ว กระเป๋าสะพายของแอนติสแตตติกของเรายังกันความชื้นได้นั่นหมายความว่าวัสดุของคุณจะยังคงแห้งและปลอดภัยจากความชื้นหรือความเสียหายของน้ําระหว่างการขนส่งหรือการจัดเก็บ.

ผูกเชือกกาดดิน: ไม่

ไม่เหมือนกับถุงยัมโบแบบดั้งเดิม ถุงยับยับแบบแอนติสแตติกของเราไม่ได้มีเชือกติดดิน เพราะวัสดุพลาสติกพิเศษที่ใช้ในถุงยับยับเหล่านี้ทําให้มันสะดวกและง่ายต่อการใช้.

ซื้อกระเป๋าสตั๊กกันแอนติสแตติก วันนี้!

ไม่ต้องเสี่ยงกับวัสดุที่อ่อนไหวของคุณ ลงทุนในกระเป๋าสตั๊กกันสแตตติกในวันนี้ และรับประกันการขนส่งที่ปลอดภัยและคุณสมบัติต่อต้านสแตตติกกระเป๋าสตางค์นี้เป็นทางออกที่ดีที่สุด สําหรับความต้องการการขนส่งของคุณ สั่งตอนนี้และสัมผัสความแตกต่าง

ลักษณะ:

 • ชื่อสินค้า: กระเป๋าสะพายสินค้าแบบไม่สแตตติก
 • คุณสมบัติต่อต้านสแตตติก: ใช่
 • ขนาด: 35 x 35 x 50 นิ้ว
 • การใช้งาน: การจัดการวัสดุหลากหลาย
 • สไตล์ยก: 4 ลุปมุม
 • สไตล์การปล่อย: ด้านล่างเรียบ
 • กระเป๋ากันสแตตติก
 • กระเป๋าสะพายยับยาวจาก PP
 • กระเป๋าสะพายกันสแตติกขนาดใหญ่

 

ปริมาตรเทคนิค:

ชื่อสินค้า กระเป๋าสะพายสินค้าที่ไม่สามารถบดลงได้
ความจุของน้ําหนัก 2000 ปอนด์
วัสดุ โพลีโพรเปิลีน
ขนาด 35 x 35 x 50 นิ้ว
คุณสมบัติป้องกันการกรอง ใช่
กันความชื้น ใช่
กันฝุ่น ใช่
คุณสมบัติต่อต้านสแตติก ใช่
สี สีขาว
สไตล์การยก 4 วงกลมมุม

 

การใช้งาน:

กระเป๋าสะพายสินค้าแบบไม่สแตติก
Anti Static Bulk Bags
 • สไตล์การยก:4 วงกลมมุม
 • ขนาด:35 x 35 x 50 นิ้ว
 • การใช้งาน:การจัดการวัสดุหลากหลาย
 • สี:สีขาว
 • การป้องกัน UV:ใช่

กระเป๋าขนของแบบแอนติสแตติกของเราถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการจัดการวัสดุหลากหลาย ซึ่งเป็นทางออกที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการขนส่งวัสดุต่างๆด้วยคุณสมบัติต่อต้านสแตตติก และการสร้างที่ทนทาน, ถุงของเราเป็นสิ่งที่สมบูรณ์แบบ สําหรับการปกป้องวัสดุที่มีความรู้สึกจากไฟฟ้าสแตติก และการประกันการจัดส่งอย่างปลอดภัย

คําอธิบายสินค้า

กระเป๋าสตั๊ก anti-static bulk ของเรา หรือก็เรียกว่า กระเป๋าสตั๊กพลาสติก anti-static หรือกระเป๋าสตั๊กพีพีจัมโบ (PP jumbo bag) ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง และถูกออกแบบมาเพื่อทนกับภาระหนักและการจัดการที่หยาบคายกระเป๋าพร้อมกับ 4 ลุปมุมสําหรับการยกและการจัดการง่ายทําให้มันเหมาะสําหรับการใช้กับรถยกและเครน

กระเป๋ายังถูกออกแบบด้วยการป้องกันยูวี ทําให้วัสดุของคุณปลอดภัยจากแสงอาทิตย์และสภาพอากาศที่รุนแรงระหว่างการขนส่งและการเก็บรักษาสี ขาว ของ กระเป๋า ก็ ช่วย ให้ แสงแดด ส่อง, การรักษาวัสดุภายในเย็นและป้องกันการทําลายล้าง

ลักษณะสําคัญ:
 • คุณสมบัติต่อต้านสติกสําหรับการจัดการที่ปลอดภัยของวัสดุที่มีความรู้สึก
 • การสร้างที่ทนทานต่อภาระหนักและการใช้งานที่หยาบ
 • 4 ลุปมุมเพื่อการยกและการจัดการที่ง่าย
 • การป้องกัน UV เพื่อป้องกันความเสียหายจากแสงอาทิตย์
 • สีขาวสําหรับการสะท้อนความร้อนและการเก็บความเย็น
การใช้สินค้า

กระเป๋าสะพายของอานติสแตติกของเราถูกใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมต่างๆ สําหรับการจัดการวัสดุจํานวนมาก, รวมถึง:

กระเป๋าของเราเหมาะสําหรับขนส่งวัสดุ เช่น วัสดุก่อสร้าง สินค้าอาหาร สารเคมี และอื่นๆคุณสมบัติของกระเป๋าสะพายและกันสติกของกระเป๋าของเราทําให้มันเหมาะสมสําหรับการจัดการกับวัสดุที่มีความรู้สึกต่อไฟฟ้าสติกกระเป๋าของเรายังเหมาะสําหรับการใช้งานในสภาพอากาศที่แตกต่างกัน

การสนับสนุนและบริการ:

กระเป๋าสะพายสินค้าแบบไม่สแตติก

การสนับสนุนและบริการทางเทคนิค

การสนับสนุนทางเทคนิค

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะให้การสนับสนุนทางเทคนิค สําหรับทุกๆด้านของถุงกันสแตติก ของเราเรามุ่งมั่นในการรับประกันความสําเร็จของคําตอบการบรรจุของคุณ.

การออกแบบและการปรับแต่ง

เรานําเสนอการออกแบบและการปรับเปลี่ยนที่กว้างขวาง สําหรับกระเป๋าสะพายของ Anti Static Bulk ของเรา ทีมงานของเราจะทํางานกับคุณเพื่อเข้าใจความต้องการเฉพาะเจาะจงของคุณและปรับปรุงคําตอบเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณเรายังสามารถให้การออกแบบทางเทคนิคและต้นแบบเพื่ออนุมัติก่อนการผลิต.

การทดสอบและการประกันคุณภาพ

กระเป๋าสะพายของแอนติสแตติกของเราผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวด และวิธีการรับประกันคุณภาพ เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาตรงกับมาตรฐานสูงสุดเราใช้เทคโนโลยีและอุปกรณ์ที่ทันสมัย เพื่อจําลองสถานการณ์ในโลกจริง และรับประกันผลงานและความปลอดภัยของกระเป๋าของเรา.

การอบรมทางเทคนิค

เราให้การฝึกอบรมทางเทคนิค สําหรับถุงกันสแตติก ของเรา เพื่อให้แน่ใจว่า การจัดการและการใช้งานที่เหมาะสมและเทคนิคการแก้ไขปัญหา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของกระเป๋าของเราและป้องกันปัญหาที่เป็นไปได้.

บริการ

นอกจากการสนับสนุนทางเทคนิคแล้ว เรายังให้บริการมากมาย เพื่อให้ลูกค้าของเราประสบความสําเร็จและมีความพึงพอใจ

การแก้ไขตามความต้องการ

เราเข้าใจว่าทุกธุรกิจเป็นเอกลักษณ์ และอาจต้องการคําตอบการบรรจุสินค้าที่เชี่ยวชาญไม่ว่าจะเป็นขนาดพิเศษ, การออกแบบ, หรือการทํางาน

การบริหารห่วงโซ่จําหน่าย

บริการบริหารห่วงโซ่จําหน่ายของเรา รับประกันการจําหน่ายของ Anti Static Bulk Bags ที่น่าเชื่อถือและทันเวลา สําหรับธุรกิจของคุณทําให้คุณสามารถมุ่งเน้นกับธุรกิจหลักของคุณ.

การสนับสนุนในสถานที่

สําหรับการดําเนินงานที่ใหญ่กว่าหรือความต้องการการบรรจุที่ซับซ้อน เราให้การสนับสนุนในสถานที่ เพื่อให้แน่ใจว่าการดําเนินงานที่เรียบร้อยและมีประสิทธิภาพของ Anti Static Bulk Bags ของเราทีมงานของเราจะทํางานอย่างใกล้ชิดกับพนักงานของคุณ เพื่อให้คําแนะนํา, การฝึกอบรม และการแก้ไขปัญหาตามที่จําเป็น

บริการลูกค้า

ทีมงานบริการลูกค้าที่มุ่งมั่นของเราพร้อมที่จะช่วยในทุกคําถาม ความกังวล หรือความคิดเห็นที่คุณอาจมีเกี่ยวกับกระเป๋าสะพายของ Anti Static Bulk ของเราเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่พิเศษและการรับประกันความพึงพอใจของคุณกับผลิตภัณฑ์ของเรา.

 

การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุและการขนส่ง

กระเป๋าสะพายของแอนติสแตติกของเราถูกทําจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง เพื่อรับรองการบรรจุและการขนส่งที่ปลอดภัยและปลอดภัยกระเป๋าแต่ละกระเป๋าถูกตรวจสอบอย่างละเอียด ก่อนจะบรรจุไว้ เพื่อให้แน่ใจว่ามันตรงกับมาตรฐานคุณภาพที่เข้มงวดของเรา.

กระเป๋า ถูก แพ็ค ใส่ ใน กล่อง ที่ ทนทาน และ กัน ความ หนาว เพื่อ ป้องกัน จาก ความ เสียหาย ใน ระหว่าง การ ขนส่ง.

สําหรับการสั่งซื้อขนาดใหญ่ เราใช้พาเล็ตในการส่งกระเป๋า เพื่อให้แน่ใจว่ากระเป๋าถูกเก็บไว้และมั่นคง เพื่อการขนส่งที่ปลอดภัยพาเล็ตแต่ละแผ่นถูกห่อและติดป้ายด้วยข้อมูลสินค้าและคําแนะนําการจัดการ เพื่อการระบุและการจัดการง่าย.

เรานําเสนอทางเลือกการจัดส่งที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการและความต้องการเฉพาะของคุณพาร์ทเนอร์การจัดส่งของเรามีความน่าเชื่อถือและมีประสบการณ์ ในการจัดการกับสินค้าที่อ่อนโยนและมีค่า เพื่อให้แน่ใจว่าคําสั่งของคุณจะมาถึงในสภาพที่สมบูรณ์แบบ.

ที่ Anti Static Bulk Bags เราใส่ใจมากในการบรรจุและส่งสินค้าของเรา เพื่อให้แน่ใจว่ามันถึงลูกค้าของเราในสภาพที่ดีที่สุดติดต่อเราในวันนี้ เพื่อทําการสั่งซื้อ หรือเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกระบวนการบรรจุและการจัดส่งของเรา.

 

FAQ:

.
แนะนำผลิตภัณฑ์