• SINOPACK INDUSTRIES LTD
  คริส
  เราค่อนข้างมั่นใจในการมีซัพพลายเออร์ที่ทรงพลังเช่น SINOPACK
 • SINOPACK INDUSTRIES LTD
  นายฮาโตโนะรามลี
  ฉันดีใจมากที่ได้ร่วมมือกับพวกเขา ผลิตภัณฑ์ของพวกเขามีคุณภาพดีและราคาแข่งขันค่อนข้าง และบริการระดับสูงของพวกเขาทำให้ฉันแปลกใจ
ชื่อผู้ติดต่อ : Nick Wang
หมายเลขโทรศัพท์ : 13805162404
WhatsApp : +8613805162404

กระเป๋าสะพายไฟแบบแอนติสแตติก Jumbo Bags with Baffle สําหรับการเก็บรักษาที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัย - ประเภท D

ติดต่อฉันสำหรับตัวอย่างฟรีและคูปอง

Whatsapp:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

Skype: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อกังวลใด ๆ เราให้ความช่วยเหลือออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
Product Name Ungroundable Anti Sift Anti Static Bulk Bags ขนาด 35x35x50นิ้ว
คุณสมบัติต่อต้านสแตติก ใช่ สไตล์การยก 4 วงกลมมุม
กันฝุ่น ใช่ Color White
ความจุของน้ําหนัก 2000 ปอนด์ Material Polypropylene
แสงสูง

กระเป๋าสะพายขนาดใหญ่แบบ D

,

กระเป๋าสะพายกระเป๋าขนาดใหญ่แบบ anti-static

,

กระเป๋าสะพายไฟแบบแอนติสแตติก

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

ภาพรวมผลิตภัณฑ์ - กระเป๋าสะพายสินค้าแบบไม่สแตตติก

กระเป๋าสะพายพัสดุขนาดใหญ่ Anti Static Bulk Bags หรือ PP Jumbo Bags เป็นกระเป๋าสะพายพัสดุขนาดใหญ่และหนักที่ออกแบบเพื่อเก็บและขนส่งวัสดุขนาดใหญ่ กระเป๋าสะพายพัสดุขนาดใหญ่เหล่านี้ถูกทําจากวัสดุที่มีคุณภาพสูงเนื้อผงพอลิโพรพีเลน (PP)ซึ่งทําให้มันแข็งแรง ทนทาน และทนต่อการฉีกและเจาะ

คุณสมบัติป้องกันการกรอง

หนึ่งในลักษณะสําคัญของถุงกันสแตตติกของพวกเรา คือความสามารถในการป้องกันการบดนั่นหมายความว่าถุงถูกออกแบบเพื่อป้องกันอนุภาคละเอียดของวัสดุที่เก็บไว้จากการรั่วไหลผ่านผ้าภาพนี้ทําให้กระเป๋าของเราเหมาะสมสําหรับการเก็บและขนส่งผงละเอียด วัสดุเมล็ด และอนุภาคเล็กอื่น ๆ

คุณสมบัติป้องกันการกรอง:ใช่

ขนาด

กระเป๋าสะพายของแอนติสแตติกของเรามีขนาดมาตรฐาน 35 x 35 x 50 นิ้ว ทําให้มันเหมาะสําหรับการเก็บและขนส่งวัสดุหลากหลายขนาดใหญ่พอที่จะรองรับวัสดุจํานวนมากแต่ไม่ใหญ่เกินไปที่จะกลายเป็นยากที่จะจัดการ ขนาดที่กําหนดเองยังมีให้เลือกตามคําขอ

ขนาด:35 x 35 x 50 นิ้ว

สไตล์การยก

กระเป๋ากระเป๋าถูกออกแบบด้วยสี่มุมลุป ทําให้มันง่ายที่จะยกและย้ายโดยใช้รถยกหรือเครนให้แน่ใจว่าพวกมันสามารถรับมือกับภาระหนักได้ โดยไม่ฉีกหรือแตกรูปแบบการยกนี้ยังทําให้สะดวกในการวางกระเป๋าสะดวก เพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บของให้มากที่สุด

สไตล์การยก:4 วงกลมมุม

คุณสมบัติต่อต้านสแตติก

กระเป๋าสะเก็ดเงินกันสแตตติกของเราถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันการสะสมของไฟฟ้าสแตตติกเพราะมันอาจทําให้เกิดความเสียหาย หรือแม้กระทั่งระเบิดลักษณะของกระเป๋ากันสแตตติกของเราทําให้การจัดการของวัสดุเหล่านี้ปลอดภัย ทําให้มันเหมาะสมสําหรับการใช้ในอุตสาหกรรมเช่นสารเคมี, อาหารและยา

คุณสมบัติต่อต้านสแตตติกใช่

สายผูกดิน

ขณะที่กระเป๋าของเรามีลักษณะกันสแตตติก แต่มันไม่ได้มาพร้อมกับสายรัดพื้นดินเหตุ ผล นี้ เกิด ขึ้น เพราะ ประสิทธิภาพ ของ เสื้อ แผ่น แผ่น แผ่น แผ่น แผ่น แผ่น แผ่น แผ่น แผ่น แผ่น แผ่น แผ่น แผ่น แผ่น แผ่น แผ่น แผ่น แผ่น แผ่น แผ่น แผ่น แผ่นเราแนะนําให้ปรึกษาแพทย์เพื่อกําหนดความจําเป็นของสายเชือกติดดินในสถานการณ์ของคุณ

สายบานติดดิน:ไม่

สรุป

กระเป๋าสะพายของแอนติสแตติกของเราเป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบ สําหรับการเก็บและขนส่งวัสดุของแอนติสแตติกและลักษณะกันสแตตติก, กระเป๋าเหล่านี้นําเสนอความสะดวกสบาย ความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือติดต่อเราในวันนี้สําหรับอัตราส่วนในการแข่งขัน ของเรา Anti Static Jumbo Bags ราคาและให้เราช่วยคุณหาทางออกที่สมบูรณ์แบบสําหรับความต้องการการเก็บรักษาวัสดุจํานวนมากของคุณ.

คําสําคัญ:กระเป๋าสะพายของจํานวนมากแบบแอนติสแตติก กระเป๋าสะพายของ PP ราคากระเป๋าสะพาย

ลักษณะ:

 • ชื่อสินค้า: กระเป๋าสะเก็ดเงินแบบไม่สามารถถมได้
 • สไตล์ยก: 4 ลุปมุม
 • ความจุหนัก: 2000 ปอนด์
 • คุณสมบัติป้องกันการกรอง: ใช่
 • ผูกเชือกกาดดิน: ไม่
 • กระเป๋าสะพายกระเป๋าสะพายกระเป๋า
 • กระเป๋าพลาสติกกันสแตติก
 • กระเป๋าสะพายพอลิแอนติสแตติก

 

ปริมาตรเทคนิค:

ชื่อสินค้า กระเป๋าสะพายสินค้าที่ไม่สามารถบดลงได้
ความจุของน้ําหนัก 2000 ปอนด์
กันความชื้น ใช่
การป้องกัน UV ใช่
สไตล์การปล่อย ด้านล่างเรียบ
สี สีขาว
สไตล์การยก 4 วงกลมมุม
สไตล์การเติม เปิดด้านบน
สายผูกดิน ไม่
กันฝุ่น ใช่

คําสําคัญ: ถุงกันสแตตติก, ถุงกันสแตตติก, ถุงยัมโบ้กันสแตตติก

 

การใช้งาน:

กระเป๋าสะพายสินค้าแบบไม่สแตติก

Anti Static Bulk Bags

คําอธิบายสินค้า

กระเป๋าสตั๊กกันสแตตติกเป็นกระเป๋าสตั๊กกันสแตตติกขนาดใหญ่ที่ใช้ในการเก็บและขนส่งส่วนประกอบและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ กระเป๋าสตั๊กเหล่านี้ทําจากพอลิโพรพีเลน เป็นวัสดุที่ทนทานและเบาและถูกออกแบบเพื่อป้องกันไฟฟ้าสติก และปกป้องอุปกรณ์ที่มีความรู้สึก.

ขนาดและวิธียก

กระเป๋าสะพายของแอนติสแตติกของเรามีขนาด 35 x 35 x 50 นิ้ว ให้พื้นที่ที่กว้างขวางสําหรับส่วนประกอบและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ขนาดใหญ่ทําให้สามารถยกและใช้ได้ง่ายในระหว่างการขนส่ง.

สายผูกดิน

ไม่เหมือนกับตัวเลือกการบรรจุแบบแอนติสแตตติกอื่น ๆ กระเป๋าขนของแอนติสแตตติกของเราไม่ได้มีสายเชือกติดดิน ทําให้มันสะดวกต่อการใช้งานและกําจัดความจําเป็นของการใช้อุปกรณ์เสริม

วัสดุ และ สี

ผลิตจากพอลิโพรพีเลน ถุงกันสแตตติกของพวกเรา มีน้ําหนักเบา ทนทาน และทนความชื้นทําให้มันเหมาะสําหรับอุตสาหกรรมและการใช้งานที่หลากหลาย.

การใช้งาน

กระเป๋าสะพายส่วนใหญ่แบบแอนติสแตติกถูกใช้ทั่วไปในอุตสาหกรรม เช่น การผลิตอิเล็กทรอนิกส์ การผลิตอุปกรณ์การแพทย์ และวิศวกรรมอากาศพวกเขายังเหมาะสําหรับการเก็บและขนส่งอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ที่มีความ nhạy cảmในสภาพแวดล้อมห้องสะอาด.

การใช้ถุงสับซ้อนกันสแตติก

เพื่อใช้ Anti Static Bulk Bags ของเรา ทําตามขั้นตอนง่ายๆนี้

 • เปิดกระเป๋าและวางส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์หรืออุปกรณ์ภายใน
 • ปิดกระเป๋าด้วยวิธีการปิดที่นํามา (ซิป, สายคล้อง หรือ ปิดด้วยความร้อน)
 • ให้แน่ใจว่ากระเป๋าถูกปิดอย่างถูกต้อง และปิดแน่น เพื่อป้องกันการเข้าของไฟฟ้าสแตติก
 • ใช้ลุปมุม 4 เพื่อยกและขนกระเป๋าไปยังที่ต้องการ

กระเป๋าสะพายสินค้าออนติสแตติกของเราเป็นคําตอบในการบรรจุสินค้าที่จําเป็นสําหรับธุรกิจใด ๆ ที่จัดการกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีความ nhạy cảm ติดต่อเราวันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและสั่งซื้อกระเป๋าสะพายสินค้าของคุณ

การสนับสนุนและบริการ:

กระเป๋าสะพายสินค้าแบบไม่สแตติก
การสนับสนุนและบริการทางเทคนิค

ที่ Anti Static Bulk Bags เรามุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการที่พิเศษ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพและผลงานสูงสุดของผลิตภัณฑ์ของเราทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรามุ่งมั่นที่จะช่วยลูกค้าของเรา กับคําถามหรือความกังวลที่พวกเขามีเกี่ยวกับถุงสัมภาระจํานวนมากของเรา.

การแก้ไขตามความต้องการ

เราเข้าใจว่าลูกค้าทุกคนมีความต้องการที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งเป็นเหตุผลที่เรานําเสนอคําตอบที่กําหนดเอง สําหรับถุงกระเป๋าสตั๊กของกันสแตตติกทีมงานของเราทํางานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าของเรา เพื่อออกแบบและผลิตถุงสับซ้อนที่ตอบสนองความต้องการเฉพาะเจาะจงของพวกเขา.

การทดสอบสินค้า

กระเป๋าสะพายสินค้าแบบกันสแตตติกของเราผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวด เพื่อให้แน่ใจว่ามันตรงกับมาตรฐานของอุตสาหกรรมและนิติบุคคล,รวมถึงความแข็งแรงในการดึง ความต้านทาน UV และการปล่อยไฟฟ้า

การควบคุมคุณภาพ

เรามีกระบวนการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด เพื่อรับประกันความสม่ําเสมอและความน่าเชื่อถือของถุงปลุกของเราทีมงานควบคุมคุณภาพของเราตรวจสอบทุกกระเป๋าอย่างละเอียด ก่อนที่จะส่งไป เพื่อให้แน่ใจว่ามันตรงกับมาตรฐานสูงของเรา.

การช่วยเหลือทางเทคนิค

ทีมงานสนับสนุนทางเทคนิคของเราพร้อมที่จะช่วยกับปัญหาทางเทคนิคหรือคําถามที่ลูกค้าของเราอาจมีพวกเขามีความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรามาก และสามารถให้คําแนะนําและการช่วยเหลือในการแก้ไขปัญหาตามที่จําเป็น.

บริการหลังการขาย

เราให้ความสําคัญกับลูกค้าของเรา และพยายามให้บริการหลังการขายที่ดีที่สุด ทีมงานของเราพร้อมที่จะแก้ปัญหาใด ๆ หรือให้การสนับสนุนหลังการซื้อถุงสตติกของพวกเรา

การฝึกอบรมและการศึกษา

เราให้บริการฝึกอบรมและทรัพยากรการศึกษา เพื่อช่วยลูกค้าของเราในการจัดการและใช้กระเป๋าสะพายของจํานวนมากของเราอย่างถูกต้องและการขนส่งของผลิตภัณฑ์ของเรา เพื่อให้ความสามารถและความทนทานสูงสุด.

 

การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุและการขนส่งของกระเป๋าสะเก็ดเงินแบบกันสแตตติก

ที่ Anti Static Bulk Bags เราใส่ใจอย่างมากในการบรรจุและส่งสินค้าของเรา เพื่อให้แน่ใจว่าการเดินทางของพวกเขาปลอดภัยและการจัดการที่เหมาะสมระหว่างการขนส่งวิธีการบรรจุและขนส่งของเราถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องความสมบูรณ์ของกระเป๋าของเรา และให้ความสะดวกในการจัดการสําหรับลูกค้าของเรา.

การบรรจุ

กระเป๋าสตั๊ก Anti Static Bulk Bags ของเราทั้งหมดถูกบรรจุเป็นตัวอย่างในวัสดุบรรจุที่ทนทานและทนต่อสภาพอากาศ เช่น กระเป๋าสตั๊กพลาสติกที่ใช้งานหนัก หรือกระเป๋าสตั๊กที่หดตัวนี้ ช่วย ป้องกัน กระเป๋า จาก ความชื้น, ฝุ่น และปัจจัยสิ่งแวดล้อมอื่น ๆ ระหว่างการขนส่ง

การ สนับสนุน การ สนับสนุนทําให้การขนส่งมีประสิทธิภาพมากขึ้น และลดความเสี่ยงของการเสียหายระหว่างการจัดการ.

การขนส่งทางเรือ

เรานําเสนอทางเลือกการจัดส่งที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะเจาะจงของลูกค้าของเรา กระเป๋าของเราสามารถนําเสนอโดยรถบรรทุก รถไฟฟ้า หรือทะเลขึ้นอยู่กับจุดหมายปลายทางและปริมาณที่สั่งซื้อ

สําหรับการส่งสินค้าภายในประเทศสหรัฐอเมริกา เราใช้ผู้ขนส่งที่น่าเชื่อถือและมีชื่อเสียง เพื่อรับรองการจัดส่งในเวลาที่ถูกต้อง สําหรับการส่งสินค้าระหว่างประเทศเราทํางานอย่างใกล้ชิดกับพันธมิตรทางการขนส่งของเรา เพื่อให้แน่ใจว่าเอกสารและข้อบังคับทางการคลังที่จําเป็นทั้งหมดถูกปฏิบัติ.

ไม่ว่าจะเป็นวิธีการส่ง เราติดตามและติดตามทุกการส่งอย่างละเอียด เพื่อให้แน่ใจว่ามันมาถึงในเวลาและอยู่ในสภาพที่ดีทีมงานของเรายังมีให้บริการเพื่อช่วยกับปัญหาใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการส่ง, เช่น การช้าหรือสินค้าที่เสียหาย

ใน Anti Static Bulk Bags เรามุ่งมั่นที่จะให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง และบริการลูกค้าที่พิเศษและเราพยายามที่จะปรับปรุงและปรับปรุงกระบวนการเหล่านี้อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้บริการลูกค้าของเราได้ดีขึ้น.

 

FAQ:

 

Q: ความจุของ Anti Static Bulk Bags คือเท่าไหร่?

ตอบ: ถุงเก็บของแบบแอนติสแตติกมีขนาด [ใส่ขนาดที่นี่] ลิตร

 

ถาม: กระเป๋าสะพายของ Anti Static ทําจากวัสดุอะไร?

A: กระเป๋าสะพายของ Anti Static ทําจากผ้าพอลิโพรพีเลนที่นําไฟ

 

Q: กระเป๋าสะพายของ Anti Static สามารถนําไปใช้ใหม่ได้หรือไม่?

ตอบ: ครับ กระเป๋าสะพายของ Anti Static Bulk Bag สามารถใช้ได้หลายครั้ง

 

Q: น้ําหนักสูงสุดที่ Anti Static Bulk Bags สามารถเก็บได้คืออะไร?

A:ถุงสับซ้อนแบบไม่สแตติกมีความจุหนักสูงสุด [ใส่น้ําหนัก] กิโลกรัม

 

Q: กระเป๋าสะพายของอานติสแตติกปลอดภัยสําหรับการขนส่งวัสดุที่สามารถเผาไหม้ได้หรือไม่?

ตอบ: ครับ กระเป๋าสะพายของอานติสแตติก (Anti-Static Bulk Bags) ปลอดภัยสําหรับการขนส่งวัสดุที่สามารถเผาไหม้ได้ เนื่องจากมันถูกทําจากวัสดุที่นําไฟและสามารถป้องกันการสะสมของไฟฟ้าสแตติกได้

แนะนำผลิตภัณฑ์